image banner
Thị Trấn Tầm Vu tổ chức: “Lễ dâng hương kỷ niệm 49 năm ngày Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ” .

Sáng ngày 26/4/2024, tại nhà bia ghi danh liệt sĩ, UBND thị trấn Tầm Vu tổ chức buổi lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30/4/2024) và kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí: Đỗ Phúc Hậu - HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn, Đ/c Đoàn Phan Thanh Thuỷ- Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Đỗ Tấn Thảnh - Phó chủ tịch UBND; các ngành đoàn thể thị trấn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo thị trấn, đã dâng hương, hoa tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Buổi lễ diễn ra trong không khí thiêng liêng thể hiện lòng biết ơn  đối với các Anh hùng liệt sĩ.

Chương trình “Lễ dân hương” các Anh hùng liệt là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện lòng tự hào, phát huy tryền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.