image banner
Thị Trấn Tầm Vu tổ chức: “Tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy với nhân dân thị trấn Tầm Vu năm 2024”.

Nắm bắt tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, kịp thời có những giải pháp lãnh đạo, giải quyết các đề xuất, kiến nghị liên quan đến những khó khăn, vướng mắc trong xây dựng thị trấn Tầm Vu đạt chuẩn đô thị văn minh và tiếp tục thực hiện và nhân rộng 50 ha sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ cao đạt tiêu chuẩn VietGAP.

Chiều ngày 26/4/2024, tại hội trường UBND thị trấn Tầm Vu tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy với nhân dân thị trấn Tầm Vu năm 2024” với chủ đề “ Xây dựng thị trấn Tầm Vu đạt chuẩn đô thị văn minh và tiếp tục thực hiện nhân rộng 50 ha sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ  đạt chuẩn VietGap.

Tham dự buổi đối thoại có đồng chí: Đỗ Phúc Hậu - HUV – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn, Đ/c Đoàn Phan Thanh Thuỷ- Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND thị trấn; Đồng chí Đỗ Tấn Thảnh - Phó chủ tịch UBND; các ngành đoàn thể thị trấn, đại diện các tổ hợp tác và nhân dân khu phố Hội Xuân, khu phố Hồi Xuân.

Đi vào chương trình đối thoại, Đồng chí Đỗ Phúc Hậu, Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND thị trấn nêu mục đích, yêu cầu, chủ đề, nội dung của buổi tiếp xúc đối thoại nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, kịp thời có những giải pháp lãnh đạo, giải quyết các đề xuất, kiến nghị liên quan đến những khó khăn, vướng mắc.

Tại buổi đối thoại đồng chí Đỗ Phúc Hậu, Bí thư Đảng ủy- CT.HĐND thị trấn đã trả lời những câu hỏi về khó khăn vướng mắc của bà con nhân dân trong thời gian qua về “Xây dựng thị trấn Tầm Vu đạt chuẩn đo thị văn minh và tiếp tục thực hiện nhân rộng 50 ha sản xuất thanh long ứng dụng công nghệ  đạt chuẩn VietGap”. Qua đó, phát huy vai trò và quyền làm chủ của nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi để nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.